Google Chrome 111.0.5563.111 free download

Google Chrome 111.0.5563.111

Google Chrome là trình duyệt web sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hỗ trợ lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi web game hiệu quả, không lo bị giật lag với đường truyền internet ổn định. Khi bạn đang lướt web hay thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, cho dù đó là hoạt động lớn hay nhỏ, công việc hay giải trí, thì Chrome đều có các tính năng thông minh và tốc độ mà bạn cần để thực hiện, sáng tạo và khám phá trên mạng.

Phiên bản mới nhất của Google Chrome là phiên bản thứ 73. Nhưng chúng tôi đang cung cấp cho người dùng Google Chrome 72 Stable. Google Chrome là trình duyệt web được nhiều người yêu thích hiện nay nhờ có nhiều tính năng vượt trội khi so sánh với nhiều trình duyệt khác trên thị trường. Google Chrome dễ dàng tùy biến theo sở thích cá nhân về cả tính năng lẫn giao diện bằng sự hỗ trợ của các tiện ích đi kèm. Bên cạnh đó Google Chrome cũng được đánh giá tốt về chế độ bảo mật giúp bạn an tâm hơn với các hoạt động trực tuyến.

Google Chrome 111.0.5563.111
Google Chrome 111.0.5563.111

Chrome có mọi thứ bạn cần để khai thác web tối đa: trả lời nhanh trên thanh địa chỉ, dịch nội dung bằng một thao tác nhấp chuột, hiển thị bài viết dành riêng cho bạn trên điện thoại và nhiều tính năng ưu việt khác. Một ưu điểm nữa về thiết kế đó là Google Chrome hướng người dùng tập trung vào công việc của mình mà không bị phân tâm bởi các chức năng không cần thiết. Khi người dùng đăng ký một tài khoản Chrome miễn phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tiện ích khác của Google bao gồm Gmail, Drive, Maps, và Youtube.

Bạn không cần lo lắng về mọi sự cố có thể xảy ra trên web. Chrome sẽ tự động bảo vệ bạn khỏi các vấn đề bảo mật mà các trang web lừa đảo và nguy hiểm gây ra.

Chrome hoạt động trên mọi hệ điều hành và thiết bị. Bạn có thể chuyển đổi giữa máy tính xách tay và điện thoại, tùy chỉnh theo ý muốn và thực hiện được nhiều việc hơn. Các ứng dụng có thể cài đặt cho Google Chrome được sử dụng công nghệ web mới mạnh mẽ. Nhờ vậy mà người dùng sẽ được cung cấp trải nghiệm về hiệu suất, giáo dục và trò chơi tốt nhất. Bên cạnh đó, các tiện ích mở rộng (plug-in) là công cụ tùy chỉnh cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với trình duyệt Chrome của mình.

Mời download theo link: 

GOOGLEDRIVE || 174.9 MB

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*